Home>Tin tức FPT>THÁNG FPT VÌ CỘNG ĐỒNG Ở VIỆT NAM

THÁNG FPT VÌ CỘNG ĐỒNG Ở VIỆT NAM

FPT VÌ CỘNG ĐỒNG

FPT Telecom là công ty viễn thông thành viên của tập đoàn FPT, không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ internet, wi-fi hàng đầu Việt Nam, những năm gần đây công ty còn tham giam tích cực các hoạt động thiện nguyện trải đều khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tháng hoạt động vì cộng đồng

Sáng 11/3 tại Phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội, hơn 600 CBNV nhà Cáo đã tham gia chương trình Lễ phát động FPT Vì cộng đồng với chủ đề “Tiên phong hành động vì cộng đồng” .

HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY FPT VÌ CỘNG ĐỒNG:

Những chiếc áo cam rực rỡ hòa với màu xanh tình nguyện đầy sức sống đã tạo nên một không khí trẻ trung, sôi nổi mà không kém phần ý nghĩa

Những ngày đầu của tháng thanh niên, tháng hành động, tháng thiện nguyện , nơi nơi ngập tràn hạnh phúc của chính người nhận và người cho .

Ngoài những việc động viên, thăm hỏi, tặng quà cho các cá nhân không may , gặp hoàn cảnh khó khăn, hay các em nhỏ tại các bệnh viện.

Các thanh niên FPT Telecom còn tích cực giúp đở và cùng với địa phương tu sữa và sơn lại nhà cho một số hộ gia đình khó khăn .

Cũng trong sáng cùng ngày FPT đã kết hợp cùng TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức lễ phát động Ngày hội thiện nguyện “Tiên phong hành động vì cộng đồng”, thu hút sự tham gia của hơn 5000 người đi bộ quanh hồ Gươm.

Tháng hoạt động vì cộng đồng

Để tiếp tục duy trì và phát huy những giá trị nhân văn trên mỗi nhân viên của FPT Telecom còn tự nguyện ủng hộ 1 ngày lương trong tháng.

Nằm trong chuỗi hoạt động Ngày FPT Vì cộng đồng, hôm nay (ngày 14/03/2018) đại diện tập đoàn và công đoàn FTEL đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ba mẹ con chị Nguyễn Thị Thanh Tâm – hiện chị đang là nhân viên kinh doanh phòng kinh doanh 1 thuộc chi nhánh Đồng Nai.

Cách đây hai năm, một tai nạn không may đã xảy ra với anh Ngô Quốc Hưng là chồng chị Tâm, anh cũng là nhân viên FTEL thuộc chi nhánh ĐNI.

Giờ chỉ còn chị và hai con là bé Ngô Gia Bảo và Ngô Gia Khánh cùng nhau sống trong một phòng trọ nhỏ ở Đồng Nai.

Gia đình nhỏ thiếu vắng người đàn ông trụ cột, giờ đây chị Tâm vừa làm mẹ và vừa làm cha. Ngày ngày chị vẫn đi làm, dù có vất vả hơn nhưng nụ cười vẫn thường trực khuôn mặt chị.

 

 

 

2017/03/13Thể loại : Tin tức FPTTab :